12 lượt xem

Em bé sơ sinh dang tay chân cười tươi khi chào đời

Mỗi đứa trẻ chào đời đều có ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với cha mẹ song có lẽ ít em bé nào hạnh phúc vì được sinh ra đến mức ăn mừng như Sullivan.

Sullivan ăn mừng sau khi chào đời. Ảnh: People.

Sullivan “ăn mừng” sau khi chào đời. Ảnh: People.

Chia sẻ với People, Taylor – mẹ của Sullivan cho biết trước khi lâm bồn, cô cùng chồng rất lo lắng. Ngày dự sinh rơi vào khoảng giữa tháng 3 nhưng khi huyết áp Taylor lên quá cao đến mức nguy hiểm, các bác sĩ khuyến cáo thai phụ vượt cạn sớm hơn một tuần. “Chúng tôi về nhà với tâm trạng hoảng loạn. Tôi vẫn chưa chuẩn bị xong”, Taylor nhớ lại.

Ngày 5/3, Taylor nhập viện mà cổ tử cung vẫn chưa mở. Trước đây, người phụ nữ từng sinh mổ nên các bác sĩ lo sợ cô sẽ gặp nguy hiểm nếu đẻ thường. Đến ngày 8/3, cổ tử cung Taylor chỉ mở thêm 4 cm. Không còn cách nào khác, để đảm bảo an toàn cho hai mẹ con, các bác sĩ tiến hành mổ bắt con. “Đó là một quá trình dài và khó khăn nhưng đầy cảm xúc”, Taylor nhận xét.

Ca mổ diễn ra không suôn sẻ. Tử cung của Taylor có rất nhiều mô sẹo khiến em bé bị kẹt bên trong. May mắn, nhờ sự cố gắng của y bác sĩ, Sullivan ra đời an toàn lúc 23h24 đêm 8/3. Em bé cười tươi và duỗi thẳng chân tay như thể ăn mừng được đến với thế giới. 

Biểu cảm đáng yêu của Sullivan. Ảnh: Shockley Photography.

Biểu cảm đáng yêu của Sullivan. Ảnh: Shockley Photography.

“Lúc còn ở trong bụng tôi, con vẫn hay ngọ nguậy. Tôi thường nói với con rằng khi ra ngoài, con sẽ có nhiều chỗ hơn để chơi đùa”, Taylor tâm sự. “Thật nhẹ nhõm. Chúng tôi đã rất lo lắng”. 

Sau vài ngày ở bệnh viện, hiện mẹ con Taylor đã trở về nhà. Bà mẹ cho biết: “Thằng bé rất ngoan, ngọt ngào và điềm tĩnh. Anh chị rất yêu và lúc nào cũng muốn bế em”. 

Minh Nguyên

Tin Tức Đời Sống

TB WEB là blog cá nhân chia sẻ những kiến thức đồ họa và kinh nghiệm làm website Wordpress cho tất cả mọi người. Mình rất yêu thích Nghệ thuật Thánh và Đồ họa Công giáo. Rất mong được kết bạn với đông đảo anh em Designer gần xa.
0988392366 thaibinhweb@gmail.com

Ý kiến bạn đọc

TBWEBtin tức rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Email: khuong3012@gmail.com

Chịu trách nhiệm nội dung

Ông Lê Văn A
0988.392.366

Liên hệ quảng cáo

Hợp tác nội dung

Xem chi tiết

Mẫu giao diện đẹp khác

xuka.thaibinhweb.net
xanh2.hunghaweb.com
linhshop.hunghaweb.com
noithatnhapkhaueh.com
bambi.hunghaweb.com

Thông tin thanh toán:

Chủ tài khoản: Ngô Duy Khương
Vietcombank: 0691000374599 - CN Hà Tây
Agribank: 2000206180703 - CN Đà Nẵng
ACB: 221262879 - CN Hà Thành