Biến hóa bờ môi bằng những phong cách Runway “Hot” nhất

Vùng da quanh mắt vốn rất mỏng manh và nhạy cảm, dễ biểu hiện rõ các dấu hiệu của nếp nhăn, quầng thâm. Bên cạnh việc xây dựng chế độ sinh hoạt hợp lý thì kem mắt cũng là món skincare quan trọng giúp giảm thiểu nếp nhăn, quầng thâm hiệu quả. Mới đây, Cosme – BXH mỹ phẩm đình đám tại Nhật vừa công bố danh sách 3 dòng kem mắt được yêu thích nhất trong năm 2021 vừa qua. Sắm những sản phẩm này thì đảm bảo chị em có thể đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa vùng mắt hiệu quả. Tuyệt vời hơn, trong 3 sản phẩm, có 1 món bình dân rất dễ mua.

Pola vốn là thương hiệu mỹ phẩm đình đám Nhật Bản trong lĩnh vực chống lão hóa. Các sản phẩm của hãng được nhiều mỹ nhân châu Á như Phạm Băng Băng, Cảnh Điềm… yêu thích. 

Dòng kem dưỡng mắt của Clarins có thiết kế dạng đầu thanh lăn vừa giúp dưỡng chất thẩm thấu lại massage, làm dịu vùng da nhạy cảm này. Kem có kết cấu dạng Emulsion thẩm thấu nhanh với thành phần chứa nhiều chiết xuất thực vật như hạt dẻ ngựa, horehound trắng, gừng gió, yến mạch… giúp làm sáng, giảm quầng thâm, giảm nếp nhăn.